LÝ DO THIẾT BỊ ĐIỆN HAY BỊ CHẬP CHÁY MÙA MƯA BÃO KHI CÓ SẤM SÉT ? - Siêu thị đèn trang trí Sanco - Đèn trang trí nội thất Thái Nguyên
Giỏ hàng ( 0 )
previous arrow
next arrow
Slider

LÝ DO THIẾT BỊ ĐIỆN HAY BỊ CHẬP CHÁY MÙA MƯA BÃO KHI CÓ SẤM SÉT ?

LÝ DO THIẾT BỊ ĐIỆN HAY BỊ CHẬP CHÁY MÙA MƯA BÃO KHI CÓ SẤM SÉT ?
Trong mùa mưa bão , thiết bị điện hay bị chập cháy do cũng như bị rò rỉ do ẩm ướt từ tường ẩm ướt từ tường hoặc nước mưa dẫn đến nhiều nguy hại. Nhiều gia đình nghĩ rằng khi ngắt hết các thiết bị sẽ không bị ảnh hưởng? nhiều chuyên gia khẳng định là phải chú ý một số điều sau để đảm bảo an toàn khi sử dụng các thiết bị điện.
Thứ nhất, khi mưa bão, sấm sét ta phải ngắt công tắc tổng( công tắc 20A, át tổng, át tại thiết bị cần bảo vệ. ) , nếu gia đình dùng công tắc 10A vẫn bị ảnh hưởng khi tắt công tắc vẫn còn dây mát chạy qua.
Thứ 2, sét có dộ lan truyền rộng nên khi sét đánh, dù không đánh thẳng trực tiếp vào nhà mình nhưng vẫn gây ra chập cháy.
Ở đây, có một điểm mà ta cần lưu ý đó chính là: thiết bị đèn, điện sẽ không Hỏng ngay mà sau một khoảng thời gian âm ỉ sau mới hỏng.
Vì vậy, để đảm bảo an toàn nhất cho gia đình bạn khi có sấm sét ta nên dùng: bộ thu lôi hoặc lắp bộ sét chống lan truyền, ngắt át các thiết bị để đảm bảo AN TOÀN TỐT nhất cho gia đình cũng nhưng bảo vệ các thiết bị điện.
Trên đây, là một vài lưu ý nhỏ SANCO chia sẻ tới khách hàng, chúc quý khách hàng và gia đình thật nhiều sức khỏe
Bài viết khác