Ưu điểm của Đèn LED để bàn trong không gian nhà - Siêu thị đèn trang trí Sanco - Đèn trang trí nội thất Thái Nguyên
Giỏ hàng ( 0 )
previous arrow
next arrow
Slider

Ưu điểm của Đèn LED để bàn trong không gian nhà

Đèn LED để bàn vừa là thiết bị chiếu sáng sử dụng làm đèn để bàn, vừa là loại đèn bàn trang trí có tuổi đời và quá trình hình thành lâu dài nhất trong lịch sử phát triển của bóng đèn. Đèn để bàn phổ biến sử dụng tại Việt Nam gắn liền với hầu như tất cả các thế hệ hay tầng lớp.

Đèn LED để bàn trang trí được sử dụng rộng rãi trong gia đình, và cả công sở. Về cấu tạo, đèn để bàn khá đơn giản, chỉ bao gồm phần đế (chân – thân) đèn và phần bóng chiếu sáng (thường dùng bóng sợi đốt, bóng halogen, bóng huỳnh quang, hoặc bóng LED.)

Đèn LED để bàn nhiều năm qua đã là thiết bị không thể thay thế trong 100% các gia đình, vậy những ưu điểm nổi bật của đèn LED để bàn là gì?

Cùng siêu thị đèn Sanco tìm hiểu nhé!

Ưu điểm của đèn LED để bàn trong không gian nhà.

Đèn để bàn có thể coi là loại đèn Quốc Dân mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Thiết bị chiếu sáng này có thể dùng trong gia đình, dùng tại nơi làm việc, trường học, công sở bởi những ưu điểm sau.

Đèn LED để bàn nhỏ gọn – phù hợp với nhiều không gian.

Đèn bàn LED trang trí thường có thiết kế nhỏ gọn nên có thể để làm đèn bàn học, đèn bàn họp, đèn bàn làm việc, đèn bàn phát biểu, đèn đầu giường, đèn bàn ngủ hoặc bất cứ địa thế nào. Thậm chí, đèn để bàn đã từng được các sinh viên thời kỳ cũ, tận dụng làm đèn chiếu sân khấu tại các hội trại, hội biểu diễn nhỏ.

Ngoài ra, đèn trang trí nội thất cũng có loại thiết kế tinh tế và kiểu dáng điệu đà hơn để trưng dụng tại phòng khách.

Đèn ngủ để bàn có giả rẻ, độ bền cao.

So với các thiết bị chiếu sáng và trang trí khác, đèn bàn LED được coi là sản phẩm Quốc Dân bởi giá thành rẻ. Cấu tạo đơn giản, diện tích nhỏ gọn nên chi phí sản xuất thường được các nhà sản xuất tối thiểu hóa.

Ngoài ra, ngay từ thời điểm ra đời, đèn ngủ để bàn đã được hãng sản xuất định vị là sản phẩm được sử dụng cho đại đa số dân chúng, cho nên giá thành rẻ luôn là ưu tiên số 1 của sản phẩm.

Bên cạnh đó, với việc kết cấu đơn giản, bóng đèn có chùm bảo vệ, ít nhấp nhá y, nên đa phần đèn bàn thường rất bền, có tuổi thọ cao.

Đèn LED ngủ để bàn không hại mắt.

Đèn LED ngủ để bàn thường được sử dụng các loại bóng có công nghệ thắp sáng liên tục, không nhấp nháy, độ ổn định ánh sáng của bóng ngày càng được gia tăng. Việc này giúp cho mắt không phải điều tiết liên tục trong suốt quá trình sử dụng.

Đèn bàn trang trí đa dạng kiểu dáng, nhiều công suất.

Đèn bàn trang trí có nhiều loại công suất từ hơn 10w đến trên 30w. Các loại công suất này có thể phù hợp với nhiều yêu cầu sử dụng, cho nên thiết kế của đèn để bàn cũng rất đa dạng.

Các loại đèn để bàn học thiết kế thường đơn giản, có thể tăng giảm chiều cao nhằm phù hợp với người dùng. Các loại đèn trang trí tại bàn thường được thiết kế bắt mắt, có bóng màu để tạo hiệu ứng màu sắc không gian tốt hơn.

Đèn bàn LED tiện lợi trong sử dụng

Đèn bàn LED được thiết kế sẵn chỉ cần cắm điện là sử dụng, đã có sẵn ổ cắm điện, cho nên khi sử dụng, người dùng không cần phải lắp đặt hay đấu nối. Việc này rất đơn giản và ai cũng có thể sử dụng ngay được.

Đèn để bàn đẹp trang trí dễ dàng di chuyển

Đèn để bàn đẹp trang trí ngày nay không chỉ được cải tiến về chất lượng, mẫu mã, mà còn được cấu tạo bằng nguyên liệu bền bỉ và thiết kế nhỏ gọn.

Do đó, khách hàng không những có thể dùng ngay không cần lắp đặt mà còn dễ dàng di chuyển giúp khách hàng có thể chủ động sử dụng đèn bàn ở bất cứ nơi đâu.

Có thể điều chỉnh góc chiếu đèn bàn

Các loại đèn để bàn đẹp, đặc biệt là đèn bàn ứng dụng trong chiếu sáng đều có giá đỡ gật gù. Việc này giúp hỗ trợ điều chỉnh góc chiếu của đèn, giúp cho việc chiếu sáng có định hướng. Đặc biệt, hỗ trợ cho mắt tránh phải điều tiết nhiều, sẽ không gây hại mắt.

Đèn bàn LED dễ dàng thay thế và sửa chữa

Vì tính chất của đèn bàn LED, nên hầu như các loại đèn bàn đều rất dễ dàng để thay thế và sửa chữa.

Thiết bị sử dụng trong đèn bàn đều rất đơn giản, chỉ bao gồm dây nối, bộ kết nối (phích cắm) và bóng chiếu sáng. Các bộ phận này đều có mặt ở tất cả các cửa hàng mua bán thiết bị điện.

Đèn trang trí để bàn được cải tiến liên tục

Vì là thiết bị sử dụng hàng ngày nên đèn trang trí để bàn được các đơn vị tung ra nhiều dòng, nhiều mẫu, bổ sung nhiều tính năng và được ứng dụng theo từng bước phát triển của ngành công nghiệp chiếu sáng.

Hiện nay đèn bàn đẹp trang trí đa dạng mẫu mã, từ công nghệ ứng dụng đèn LED, đến các loại đèn để bàn có thể điều chỉnh mức sáng, có thể đổi màu, có thể cám ứng và chiếu sáng theo không gian xung quanh..vv..

Xem thêm: Những mẫu đèn bàn đẹp, giá rẻ.

 

Bài viết khác