Một số mẫu tranh nghệ thuật đẹp đang trở thành xu hướng năm 2020 - Siêu thị đèn trang trí Sanco - Đèn trang trí nội thất Thái Nguyên
Giỏ hàng ( 0 )
previous arrow
next arrow
Slider

Một số mẫu tranh nghệ thuật đẹp đang trở thành xu hướng năm 2020

Mẫu tranh nghệ thuật có gì nổi bật?

Mẫu tranh nghệ thuật đẹp thì không thể không có những đặc điểm nổi bật sau đây:

  • Các mẫu tranh treo tường nghệ thuật có chủ đề đa dạng, màu sắc kết hợp hài hòa, sáng tạo trên từng họa tiết.
  • Mỗi mẫu tranh nghệ thuật là một đứa con tinh thần của tác giả nên nó được trau chuốt tỉ mỉ, tinh tế dưới mọi góc nhìn. Mỗi mẫu tranh toát lên một vẻ đẹp kì bí riêng gắn liền với một ý nghĩa riêng.
  • Tranh nghệ thuật được thiết kế với nhiều mẫu mã, kiểu dáng thu hút được nhiều vị khách, kể cả những người khó tính nhất.

Các mẫu tranh nghệ thuật thường được treo ở đâu?

Không chỉ được trưng bày ở những phòng tranh lớn, những cuộc triển lãm nghệ thuật mà những mẫu tranh nghệ thuật đang ngày càng phổ biến ở rất nhiều nơi, đặc biệt ở trong nhà hiện đại, cửa hàng, nơi làm việc.

Trong căn nhà hiện đại các mẫu tranh nghệ thuật thường được sử dụng để làm đồ trang trí cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng bé…. Treo các mẫu tranh treo tường nghệ thuật trong nhà cả căn nhà bạn sẽ nổi bật. Chúng sẽ giúp bạn gây ấn tượng đẹp cho các vị khách quý từ xa đến thăm.

Tại các cửa hàng, quán ăn, các tiệm tóc, tiệm nail mẫu tranh treo tường nghệ thuật như một hình ảnh biểu tượng cho quán, phân biệt nơi này với nơi khác.

Các mẫu tranh treo tường nghệ thuật đang trở thành xu hướng của năm 2020

Tranh nghệ thuật Decor trang trí nộ thất theo phong cách hiện đại.

Tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà mỗi người sẽ chọn chủ đề tranh treo phù hợp với từng không gian nội thất. Tranh theo phong cách hiện đại có thể là tranh treo canvas, tranh ghép mảnh hoặc tranh một tấm,…

Trang Decor hiện đại thể loại tối giản

Theo thể loại tranh này những hình ảnh thường mang tính chất biểu tượng. Những chi tiết, hình dạng, màu sắc được giản lược một cách tối đa. Tranh tối giản thay vì hướng tới những điều mới lạ thì nó thường tập trung đến những đường nét cơ bản của vật thể. Khi thoạt nhìn bức tranh hiện đại tối giản khá đơn điệu. Chỉ với một hay hai chủ thể chính trên tông nền của bức tranh. Tuy nhiên chính điều này sẽ tạo sức hút và mang đến hiệu ứng sống động cho người thưởng tranh.

xem thêm: Tranh Decor là gì?

Tranh hiện đại mang phong cách trừu tượng.

Tranh treo hiện đại theo phong cách trừu tượng được xuất hiện từ đầu thế kỷ XX. Dòng tranh treo thể loại này đều mang tính chất tượng trưng không thực sự rõ ràng. Nó không hoàn toàn hữu hình như cảm xúc, âm thanh hay quan niệm tâm linh,…

Tranh treo trừu tượng mang đến cái nhìn mới mẻ, đơn giản hóa bản chất của vật thể và thực tại. Nó thường chỉ diễn tả những chi tiết chính của vật thể. Để hiểu ý nghĩa sâu sắc của bức tranh người xem phải có một số kiến thức nhất định. Tinh tế, yêu nghệ thuật đủ để chiêm nghiệm ý nghĩa trong tranh.

Qua các mẫu tranh nghệ thuật Siêu thị đèn trang trí nội thất Sanco gửi đến bạn. Chúng tôi hy vọng tranh sẽ khơi nguồn được tình yêu nghệ thuật cũng như tinh thần sáng tạo chảy trong con người bạn. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng với tranh treo tường nghệ thuật.

SIÊU THỊ ĐÈN SANCO

Showroom: Số 291 – Đường Hoàng Văn Thụ – TP.Thái Nguyên

Điện thoại0208 3840 585/ 0866 115 966

Email: sieuthidensanco@gmail.com

Bài viết khác