Các ứng dụng của đèn soi tranh, đèn gương - Siêu thị đèn trang trí Sanco - Đèn trang trí nội thất Thái Nguyên
Giỏ hàng ( 0 )
previous arrow
next arrow
Slider

Các ứng dụng của đèn soi tranh, đèn gương

Ngày nay đèn soi tranh được sử dụng rất rộng rãi với ứng dụng là giúp soi sáng và làm nổi bật bức tranh. Một không gian nội thất lý tưởng chắc hẳn không thể thiếu những bức tranh và ánh sáng phù hợp, chính vì thế đèn soi tranh ngày càng được ưu chuộng

ĐÈN SOI TRANH LÀ GÌ?

Đèn soi tranh là loại đèn được sử dụng trong không gian nội thất giúp làm nổi bật chủ thể mà gia chủ mong muốn, thường là những bức ảnh, bức tranh, đôi khi là chiếc gương.

Đèn soi tranh hiện nay được rất nhiều các gia đình sử dụng phổ biến giúp tôn lên vẻ đẹp căn nhà, từ đó cải thiện không gian và khiến cho các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái hơn, thư giãn hơn.

Ưu điểm của đèn soi tranh là gì?

Làm nổi bật bức tranh

Được sử dụng giúp tăng cường ánh sáng cho bức tranh, bức ảnh, được bổ sung ánh sáng cho phù hợp. Thông thường ánh sáng cho căn phòng chỉ đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho mọi thành viên. Tuy nhiên, một bức tranh nghệ thuật nếu sử dụng nguồn sáng đó thì chưa đủ, chưa thể thấy hết được nét đẹp nghệ thuật.

Một bức tranh khi được chiếu sáng bằng đèn soi tranh sẽ tạo được điểm nhấn, gây được sự chú ý cho cả những thành viên trong gia đình và những vị khách khi đến chơi.

Không giống như những loại đèn trang trí khác vừa cung cấp ánh sáng cho căn nhà, vừa sử dụng chính ánh sáng đó để tự làm đẹp, tự lung linh khoe vẻ đẹp. Đèn soi tranh lại sử dụng ánh sáng của nó để có thể làm cho chủ thể khác được lung linh hơn, tạo điểm nhấn tốt hơn.

Cũng chính vì thế mà ánh sáng đèn soi tranh cực kì được mọi người quan tâm. Đèn soi tranh hiện nay được sử dụng phổ biến với ánh sáng trắng và ánh sáng vàng nhạt.

Một số lưu ý khi chọn đèn soi tranh

Đối với các không gian mang màu sắc hoài cổ, truyền thống chúng ta cũng nên chọn các loại đèn soi tranh trang trí kiểu cổ điển, hoài niệm. Không gian hiện đại hơn nên chọn các loại đèn mang màu sắc sinh động, hiện đại, trẻ trung.

Các bức tranh đá quý nên chọn đèn có ánh sáng màu vàng nhạt

Đèn soi tranh có ánh sáng trắng hoàn toàn phù hợp với các loại tranh dài, nhỏ hoặc tranh treo theo bộ.

Các bức tranh có kích thước nhỏ thường, đèn thường được treo trên đỉnh tranh với khoảng cách từ 10-15cm.

Với các bức tranh lớn, chúng ta có thể kết hợp dùng nhiều bóng đèn soi tranh để làm nổi bật tranh, hoặc treo đèn tranh ở những vị trí cao hơn hẳn như trần nhà, bởi khi để đèn ở vị trí này có thể chiếu xuống một khoảng không rộng và đều hơn rất nhiều, làm hạn chế việc phản dụng phụ của ánh sáng lên bức tranh.

SIÊU THỊ ĐÈN TRANG TRÍ SANCO với hơn 1000 mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi thiết kế. Luôn tự tin đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

SANCO CAM KẾT
– Nhập hàng tận gốc.
– Chính sách giá tốt nhất.
– Bảo hành sửa chữa, bảo hành ánh sáng.

Bài viết khác